Relentless Spyder v10.0.0 – Công cụ đa năng

Relentless Spyder v10.0.0 – Quá trời công cụ hữu ích dành cho thần dân Internet!

Vào thời điểm hiện nay, khi việc download, upload và chia sẻ dữ liệu đã là chuyện “trong nhà ngoài phố” của thần dân Internet, thì số lượng chương trình ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu này ngày một nhiều hơn. Nắm bắt được xu thế đó, các thành viên của nhóm Renlentech đã tung ra phiên bản mới nhất của bộ công cụ tuyệt vời có tên Relentless Spyder (RS), với sự quy tụ của hầu hết những tiện ích mạnh mẽ nhất, hỗ trợ đắc lực người dùng trong việc download và upload tập tin từ những Website chia sẻ dữ liệu nổi tiếng, trong đó có hai đại gia Rapidshare.de và Megaupload.com. Song không chỉ có vậy, RS còn tích hợp thêm khá nhiều tiện ích hệ thống cần thiết khác sẽ được giới thiệu trong phần sau của bài viết. Bạn tải miễn phí phiên bản RS v10.0.0 (dung lượng 18MB) tại một trong hai địa chỉ sau:

http://tinyurl.com/m2z4r  ; http://www.zshare.net/download/rs-rar.html  Tải xuống, bạn giải nén file rs.rar vào một thư mục nào đó, rồi kích hoạt file setup.exe để cài đặt chương trình. Khởi động lần đầu tiên, một biểu tượng của RS sẽ xuất hiện trên khay đồng hồ. Bấm phải chuột vào nó, bạn sẽ thấy xuất hiện 5 nhóm tiện ích chính của RS là Internet Functions, System Funtions, Registry Tweaks, Windows Control và Extras. Bạn có thể khai thác chúng trực tiếp ngay tại đây hoặc bấm vào dòng lệnh Restore GUI để mở giao diện tương tác của RS.

1. INTERNET FUNCTIONS

* Nhóm Downloading

Megaupload GetLink: Giúp bạn tìm ra liên kết tải file trực tiếp trên Website Megaupload.com từ liên kết cung cấp ban đầu, song chỉ hỗ trợ cho những file có dung lượng không quá lớn.

Megaupload Grabber: Chức năng tương tự Megaupload GetLink, nhưng còn được tích hợp thêm một trình tải file tự động và cho phép người dùng sử dụng proxy.

– Megaupload Linkchecker: Đúng như tên gọi, đây là tiện ích dùng để kiểm tra tính hiệu lực của những liên kết tải file trên Megaupload.com.

– RapGet: Giúp người dùng tải file dễ dàng hơn trên những Website chia sẻ dữ liệu nổi tiếng như: Rapidshare.de, Megaupload.com, Zshare.net, Sendspace.com, Turboupload. com, Uploading.com…

– Rapidget: Công cụ hỗ trợ download và upload dữ liệu lên Rapidshare.de cho những ai có premium-account.

– RapidSearch: Tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của Rapidshare.de địa chỉ download một tập tin bất kỳ theo tên và định dạng của nó.

– Rapidshare Grabber: Cũng như Megaupload Grabber, Rapidshare Grabber có chức năng tìm kiếm liên kết tải file trực tiếp trên Rapidshare.de từ liên kết ban đầu dựa trên những proxy còn tốt, đồng thời cho phép xài thêm trình tăng tốc tải file của hãng thứ ba như Flashget hay Internet Download Manager.

– US Downloader: Chức năng khá giống RapGet nhưng tính hiệu quả không bằng.

* Nhóm Uploading

– Rapidup: Hỗ trợ người dùng upload file lên một số Website chia sẻ dữ liệu nổi tiếng.

– Renlentless Uploader: Trình upload dữ liệu được thiết kế bởi nhóm Renlentech, tuy nhiên chỉ áp dụng cho 3 Website Rapidshare.de, Megaupload.com và Turboupload.com.

2. SYSTEM FUNCTIONS

– BIOS Wizard: Kiểm tra, xác định một số thông tin và đặc tính quan trọng của BIOS.

– ClockGen: Chương trình chuyên dùng để overlock máy tính. Nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ClockGen chỉ dành riêng cho các chuyên gia, còn nếu là tay mơ thì bạn đừng nên đụng vào.

– CPU-Z: Thể hiện chi tiết thông tin về CPU, Mainboard và RAM của máy tính.

– PageFile Defrag: Dồn phân mảnh page file và một số tập tin hệ thống giúp tăng tốc quá trình khởi động Windows.

– Relentless WGA Killer: Là phương thuốc bí truyền có khả năng chữa khỏi “căn bệnh” không thể cập nhật trực tuyến những bản vá mới nhất từ Website của Microsoft.

– Royale Theme: Tăng cường thêm một kiểu giao diện đồ họa đẹp mắt mang phong cách của Windows Vista.

– System Info Wizard: Hiển thị chi tiết thông tin về tất cả thiết bị phần cứng máy tính.

3. WINDOWS CONTROLS

Giúp bạn mở nhanh một số ứng dụng ẩn của Windows.

4. REGISTRY TWEAKS

Một vài thay đổi quan trọng trong registry sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động “bốc” lên thấy rõ. Bạn chỉ cần lựa chọn thiết lập cần hiệu chỉnh, rồi bấm Enable là xong.

5. EXTRAS

– AntiVirus Software Test: Kiểm tra độ tin cậy của chương trình antivirus mà bạn đang sử dụng, bằng cách tạo ra trong ổ C một file VIRUSTEST.TXT có virus thử nghiệm “ẩn nấp” bên trong. Nếu chương trình anti-virus của bạn không phát hiện ra virus này, hãy quẳng nó vô sọt rác!

– Crack Downloader: Một công cụ hữu ích cho dân vọc phần mềm. Nó giúp bạn tìm kiếm số đăng ký của những phần mềm mà bạn cần có trong cơ sở dữ liệu của một số Website phổ dụng nhất.

– Hide IP Platium: Ẩn địa chỉ IP khi duyệt Web, giúp máy tính của bạn tránh khỏi ánh mắt dòm ngó của hacker.

– ProxySwitcher Pro: Có chức năng tự động dò tìm, chọn lọc và cho phép người dùng thay đổi proxy liên tục. Đây là công cụ khá hữu ích để vượt qua những giới hạn liên quan đến địa chỉ IP của một số Website chia sẻ dữ liệu.

– Delele Cookies: Dọn dẹp sạch sẽ cookies.

– Renew IP: Tự động làm mới địa chỉ IP.

– Disable Windows Messenger: Vô hiệu hóa Windows Messenger.

– Re-enable Windows Messenger: Kích hoạt lại Windows Messenger.

– Fast Restart/ Fast Shutdown: Khởi động lại/tắt máy tính với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s